Tin tức

Đơn vị quản lý dự án: Tập đoàn Absolute Hotel Services

Ngày đăng: 20/10/2017 | Số lượt đọc: 785

Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) là một trong những đơn vị quản lý / xây dựng thương hiệu phát triển khách sạn nhanh nhất ở châu Á với một danh mục đầu tư địa lý ngày càng mở rộng của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ.

Trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan với các văn phòng khu vực tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hồng Kông, Ấn Độ và châu Âu. Với bề dày kinh nghiệm chuyên phục vụ khách hàng khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng từ 2008 nên họ rất thấu hiểu văn hóa, tập quán và nhu cầu của địa phương, mang lại sự phục vục tốt nhất cho mọi khách hàng.

AHS và thương hiệu của nó đã gây được tiếng vang với các nhà đầu tư và người tiêu dùng đóng góp giá trị và thương hiệu cho các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng. AHS đang quản lý và vận hành hàng loạt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới như : U Hotels & Resorts, Khách sạn Grand Eastin, Khách sạn Eastin & Residences và Eastin Easy, AHS đã phát triển và tiếp tục phát triển các giải pháp khách sạn tốt nhất trong lĩnh vực quản lý.

Có 61 khách sạn đang hoạt động và phát triển dưới thương hiệu U Hotel & Resorts tại Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia với hơn 3.800 phòng sẽ được đi vào hoạt động vào năm 2015. Eastin Grand hotels, Eastin Hotel & Residences và Eastin Easy có 31 dự án đang hoạt động và đang trên đà phát triển tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với tổng cộng gần 3,200 phòng sẽ đi vào hoạt động vào 2017 AHS cũng là một công ty liên kết của BTS Group là một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan đồng thời là người xây dựng tuyến đường sắt Sky Train thay đổi bộ mặt của Bangkok.

TIN KHÁC: